Đăng Nhập  |  Đăng Ký  

DANH MỤC SẢN PHẨM

 

Đối tác

     Tel : 36201311

          36201312

  Email: diaphongco@diaphong.vn 

    PHÒNG KINH DOANH
     diaphongtrading
    
    PHÒNG KẾ TOÁN
     diaphong

 

Lượt truy cập

vat lieu xay dung dia phong

Thông tin cần biết


Sơ đồ đường đi
 
 
Giới thiệu công ty

Dia Phong, Vat lieu trang nen, Vat lieu tu sua mat nen, Vat lieu chong tham cach nhiet 288, Uraining, floor Công Tyurance, mailouler, chuen huah, mai ton mai nha

Giới thiệu Công Ty
Công ty TNHH TM Địa Phong được thành lập vào tháng 10 năm 2003, chuyên nhập khẩu các loại van nhựa PVC cung cấp cho ngành xây dựng. Năm 2004, công ty chúng tôi đã cung cấp thêm mặt hàng phụ gia kết dính và chất chống thấm trong ngành bao bì giấy. Sau đó, lại cung cấp thêm vòng đệm bộ phận cắt giấy và các mặt hàng khác có liên quan trong ngành bao bì giấy, cung cấp băng tải chuyên dùng cho máy dợn sóng.
Năm 2007, chúng tôi bắt đầu nhập các loại sản phẩm “U-RAINING” vật liệu chống thấm cách nhiệt, cung cấp cho ngành xây dựng. Năm 2009, công ty chúng tôi nhập loại sản phẩm mới nhất trên thị trường của CHC - vật liệu tu sửa mặt nền thần kỳ #288 (Floor Endurance).
Năm 2009, chúng tôi nhập thêm loại keo hàn vá đa năng Enamax cung cấp cho giới công trình sử dụng.
1.    Là tổng đại lý tại Việt Nam của Chuen Huah Chemical Co.,Ltd (Taiwan)  có các loại sản phẩm “U-Raining” như vật liệu tu sửa mặt nền thần kỳ #288 (Floor Endurance), vật liệu chống thấm cách nhiệt chống rỉ sét, vật liệu tăng độ đàn hồi, gia cố v.v… Các loại vật liệu này đã trải qua hơn 20 năm không ngừng nghiên cứu và cải thiện chúng, là nhãn hiệu hàng đầu đã được thị trường khẳng định và tín nhiệm. Sản phẩm đã được phân phối đến thị trường Đài Loan, Trung Quốc, Đông Nam Á và các nước Âu Mỹ.
2.    Là tổng đại lý tại Việt Nam của LD Valve Co., Ltd (Taiwan), sản phẩm bao bao gồm các loại van nhựa PVC và phụ kiện nước hiệu LD như : Van nhựa, Mặt bích, Luppe thông suốt, Rắc co, các loại van thường sử dụng cho các công trình v.v….
3.    Keo hàn vá đa năng (Enamax), là sản phẩm với công nghệ mới, được nhập khẩu từ Đài Loan, có thể hàn vá được nhiều loại vật liệu khác nhau, cách làm tiện lợi, hiệu quả cao, đã được người sử dụng ưa chuộng.
Các mặt hàng của chúng tôi đại lý được nhập khẩu 100% từ Đài Loan, xem “ Uy tín chất lượng sản phẩm và dịch vụ hậu mãi tốt” là ý niệm kinh doanh của công ty. “Sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu của chúng tôi”.
Xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã ủng hộ và tín nhiệm công ty chúng tôi trong nhiều năm qua. Chúng tôi nguyện cung cấp sản phẩm chất lượng và cách phục vụ khách hàng tốt hơn.

Thông tin liên lạc :
Công ty TNHH TM Địa Phong
Địa chỉ : 295 Tân Kỳ Tân Quý 
 (E03, Đường số 3, Khu Nhà liền kề Vạn Gia Phúc) P.Tân Sơn Nhì, Q.Tân Phú, TP.HCM

Tel : 08-36201311 / 08-36201312   * Fax : 08-36201309
Email : diaphongco@diaphong.vn
Người liên hệ : Chị Nam  ,   Anh Phúc
Giám đốc : Ông Tsai Chao Chuang