Đăng Nhập  |  Đăng Ký  
DANH MỤC SẢN PHẨM

 

Đối tác

     Tel : 36201311

          36201312

  Email: diaphongco@diaphong.vn 

    PHÒNG KINH DOANH
     diaphongtrading
    
    PHÒNG KẾ TOÁN
     diaphong

 

Lượt truy cập

vat lieu xay dung dia phong

Thông tin cần biếtSơ đồ đường đi
 
 
CHẤT THẨM THẤU CHỐNG THẤM (#930)

U-raining  U-930

CHẤT THẨM THẤU CHỐNG THẤM CHO TƯỜNG XI 
MĂNG CÁT (GỐC NƯỚC)

Giới thiệu :
U-930 là sản phẩm được khai thác thành công, qua nhiều năm nghiên cứu, phối hợp và xây dựng thực tế từ các công trình dân dụng trong và ngoài nước, là loại vật liệu xây dựng chống thấm bão dưỡng cho những nơi có nhiệt độ chênh lệch cao, độ ẩm cao, độ mặn cao và ăn mòn axit nghiêm trọng, với phương pháp đơn giản nhất mà có thể đạt được hiểu quả bão dưỡng vĩnh viển cho việc chống thấm.

Đặc tính :
1. Tính thẩm thấu tuyệt vời, có thể thấm qua kết cấu tường xi măng cát, tường bê tông từ 5.0mm trở lên, và tùy theo thời gian có thể đạt tới hơn 2.0cm.
2. Trong quá trình thấm vào tường RC, có thể tăng lên theo thời gian, vật liệu này sẽ từ từ phản ứng với xi măng cát và trở thành cấu trúc chống thấm vĩnh viển, không bao giờ bị thấm lại lần nữa.
3. Có thể tăng cường độ cứng của xi măng tới hơn 20%, kháng độ mặn, độ ăn mòn.
4. Không màng, không mùi, không độc hại, không ảnh hưởng tới bề ngoài, có tính thoáng khí ,sau khi quét vật liệu này còn có thể quét thêm lớp sơn.

Công dụng :
1. Chống thấm tường tầng hầm, chống ẩm ướt và ức chế ung thư tường cho tầng hầm, tường ngoài, hồ nước, nhà tắm, nhà vệ sinh, vườn hoa v.v…
2. Quét tăng cường để chịu mài mòn, độ cứng cho cầu cóng, hồ chứa nước, đường đi, bãi đậu xe, độ bền bê tông.

Cách thi công :
1. Dùng máy rửa cao áp vệ sinh sạch sẽ lớp bụi bẩn, vật tạp, phân đất… nhưng phải giữ trong tình trạng ẩm ướt.
2. Thêm nước vào chất thẩm thấu chống thấm với tỷ lệ (1:1), dung máy phun sơn hoặc cây cọ lăn quét đều lên bề mặt thi công.
3. Sau khi quét xong đợi cho khô ráo phun nước lên để bão dưỡng trong một tuần vào buổi sáng và tối, hiệu quả càng thể hiện rõ rệt.
4. Để chống thấm hồ nước, nhà tắm, nhà vệ sinh, vườn hoa v.v…, có thể sử dụng chất thẩm thấu chống thấm U-930 thêm nước vào với tỷ lệ (1:3) ngâm trong một tuần.

Đóng gói : U-930 chất thẩm thấu chống thấm cho tường xi măng cát --------- thùng nhựa 4kgs.

Màu sắc bề ngoài : Dạng dung dịch trong suốt

Chất pha loãng : Nước

Hạng mục cần chú ý :
1. U-930 thuộc loại dung dịch thẩm thấu cao các tính kiềm, tính ăn mòn axit, khi thi công phải đeo kính bảo hộ và bao tay, khi tiếp xúc đến da hoặc trúng vào mắt hãy rửa sạch lại với nhiều nước, khi cần thiết phải đi đến bác sĩ.
2. Những nơi không thi công, cần phải được bảo vệ để tránh ô nhiễm.

※  Kết quả thi công và ứng dụng vật liệu : có liên quan đến thời tiết, bề mặt thi công, thói quen thi công của mỗi người và tỷ lệ pha trộn các loại vật liệu, vì vậy khi thi công diện tích lớn, đề nghị thử nghiệm trước để đảm bảo chất lượng.